Giới thiệu

 
Năm 1910, nhà bác học người Nga- Ilya Metchnikoff đã xuất sắc đạt giải Nobel khi chứng minh được vai trò của món kem sữa chua đối với sức khỏe con người. Và kể từ đó thực phẩm này đã trở nên phổ biến hơn trên phạm vi toàn thế giới.
Tại Việt Nam, nằm trong Top-list của những tín đồ mê ăn vặt, chắc chắn không thể thiếu Yogurt-món kem sữa chua tự chọn với rất nhiều mùi vị phong phú, kèm theo topping hấp dẫn là kẹo, mứt, trái cây tươi...
Lần này, chỉ với 29.000đ/100gr mời bạn cùng đến với các chi nhánh thuộc hệ thống Rainbow Yogurt-một trong những thương hiệu đầu tiên khuấy động lại thị trường Yogurt, đưa món Yogurt hiện đại đến với đông đảo Teen Việt để một lần nữa đắm chìm trong vị ngọt mát lạnh cực "cool" của thể loại này.
Là chuỗi cửa hàng kem sữa chua cao cấp tại Sài Gòn, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng, sự hài lòng của Quý khách hàng.
Được làm hoàn toàn bằng sữa tươi, hương vị tự nhiên của Ý, trái cây tươi ngon nhất… kem sữa chua của chuỗi cửa hàng luôn tự nhiên, tươi mới.
Đến với chuỗi cửa hàng Yogurt Rainbow, Quý khách còn có thể trải nghiệm rất nhiều thức uống và các món ăn nhẹ hấp dẫn khác.
Địa chỉ các chi nhánh:
 1. 93 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
 2. 310 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.
 3. 56 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TP.HCM.
 4. Tầng 4, TTTM Vincom Biên Hòa, Đồng Nai.
 5. 149 Thùy Vân, P. Thắng Tam, TP.Vũng Tàu.
 6. Tầng 5, TTTM Vincom Buôn Mê Thuột.
 7. Tầng 4, TTTM Vincom, 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 8. Tầng 1, TTTM Vincom Long Xuyên, An Giang. 
 9. Tầng 1, TTTM Vincom Trà Vinh
 10. Tầng 1, TTTM Vincom Hậu Giang
 11. Tầng 1, Bic C Mỹ Tho, 545 Lê Văn Phẩm, Phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.